091 345 2233

CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO HỒ CÁ KOI
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát báo giá
0932 112 663 – 091 345 2233

Cá koi sơn hải nơi thi công hồ cá koi giá tốt, đẹp nhất hiện nay

16/04/2018

Cá koi là một loài cá chép thường đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh, hiện được nuôi rất phổ biến ở Nhật Bản và Việt Nam. Với đặc tính thân thiện, cá koi còn là biểu tượng cho lòng trung thành, kiên trì, dũng cảm, ngoài ra các hình xăm trên người con cá con được coi là điềm may mắn nên hiện nay nhu cầu thiết kế, thi công hồ cá koi ngày càng tăng lên.

cach-thi-cong-ho-ca-koi-dep

Cá koi sơn hải là một đơn vị chuyên về thiết kế và thi công hồ cá koi trọn gói từ A đến Z với chi phí rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, nhân viên nhiệt tình, thời gian thi công hồ cá koi nhanh chóng…Cá koi sơn hải đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khách hàng trong thời gian qua.

Sau đây chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc thi công hồ cá koi. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu

Những bước thi công hồ cá koi như thế nào?

Cá koi sơn hải chúng tôi thường tiến hành thi công hồ cá koi theo các bước sau:

  1. Đầu tiên, xác định hình dáng, kích thước, địa điểm xây dựng hồ cá koi. Dù là ở đâu, kích thước thế nào thì các bạn nên lưu ý là phải hợp phong thủy và thuận tiện cho việc vệ sinh hồ cá.
  2. Thứ 2, tiến hành đào hố chính và hố phụ. Độ nông, sâu của bể cá theo bản thảo thiết kế, không nên quá nông vì cần tạo không gian thoải mái để cho cá koi phát triển và sinh sản.
  3. Thứ 3, thiết kế hệ thống bơm, hút, xả, tràn, bố trí các đường ống ngầm với bể lọc thiết kế để phục vụ cho hệ thống lọc thải một cách tốt nhất nhằm giữ vệ sinh cho bể cá.
  4. Thứ 4, tiến hành đổ bê tông đáy và xây thành hồ cá koi.

thi-cong-ho-ca-koi-dep

Cuối cùng, sau khi hoàn thiện hết phần khung của hồ cá, tiến hành thêm những tiểu cảnh sân vườn, cây cảnh đã được phác thảo trước trong bản thảo. Nhận được sự hài lòng từ khách hàng sau đó bàn giao sản phẩm.

Bạn nên xem: >>> CHI PHÍ VÀ QUY TRÌNH THI CÔNG HỒ CÁ KOI <<<

Thi công hồ cá koi như thế nào mới đẹp?

Trong thi công hồ cá koi, việc xác định kiểu dáng, kích thước hồ cá koi phù hợp với không gian là rất quan trọng, điều này quyết định phần lớn đẹp hay xấu của hồ cá. Ngoài ra, hồ cá koi nên được bố trí ở những nơi có không gian nhiều ánh sáng, vừa tạo không gian đẹp vừa để cá koi nhanh lớn và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, bạn cần tìm sự tư vấn, giúp đỡ từ những đơn vị thi công hồ cá koi chuyên nghiệp để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chính xác và bản thảo chi tiết về sản phẩm để có thể thi công hồ cá koi đẹp.

Với phương châm làm việc “hai luôn” của Cá koi sơn hải là:

  1. Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để từ đó thiết kế, thi công sản phẩm;
  2. Luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất, mang tính cạnh tranh cao.