091 345 2233

CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO HỒ CÁ KOI
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát báo giá
0932 112 663 – 091 345 2233

Dự án thi công sân vườn kết hợp hồ cá koi – Bến Tre

06/05/2018

Dự án thi công sân vườn kết hợp hồ cá koi

Quy mô dự án: 40m2- Sân vườn 150m2.

Thời gian thi công: 30 ngày.

1. Lưu ý khi kết hợp thi công sân vườn và hồ cá koi

Đầu tiên, phải lên kế hoạch thật sự chi tiết. Đây được xem là bước làm đầu tiên có tính quyết định nhất giữa thi công sân vườn kết hợp hồ cá koi. Một kế hoạch hoàn hảo khi có một bản thiết kế rõ ràng, chi tiết và tỉ mỉ. Tránh làm mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Thứ hai, phải xác định thiết kế như thế nào cho hợp phong thủy.

Hợp phong thủy sẽ khiến cho ngôi nhà thêm nhiều tài, lộc và hạnh phúc hơn. Vì vậy, khi xây dựng cần phải đảm bảo các yếu tố phong thủy sau

+ Độ sâu: hồ cá koi có những khoảng sâu và khoảng nông, nhưng chỗ sâu nhất không nên sâu quá 1.5m, chỗ cạn nhất cũng không nên thấp quá 0.4m

+ Màu sắc: Hồ cá nên có màu sẫm hay tối để làm nổi bật cá koi và nổi bật không gian xung quanh vườn.

+ Kích thước: Hồ cá không được lớn hơn kích thước của ngôi nhà và quá rộng so với diện tích sân vườn vì sẽ làm mất đi tính cân bằng và gặp nhiều bất lợi trong quá trình sử dụng. Hồ cá không nên để sát với nhà vì khiến không khí trong nhà bị cuốn hút mạnh và nhanh hơn.

Bên cạnh đó, hình dạng thiết kế tốt nhất là không nên có những góc nhọn hướng vào ngôi nhà mà thay vào đó là những hình cong nhẹ và có phần lõm hướng vào phía sau ngôi nhà sẽ hợp phong thủy hơn.

2. Dự án cụ thể của khách hàng do Cá koi Sơn Hải trực tiếp thi công và thiết kế.

Tên dự án: Thi công sân vườn kết hợp hồ cá koi

Chủ đầu tư: Anh Phong

Địa điểm: tỉnh Bến Tre

Ý tưởng thiết kế của anh là tạo ra không gian xanh bao bọc ngôi nhà và hồ cá koi là điểm nhấn của công trình.

thi-cong-san-vuon-ket-hop-ho-ca-koi-o-ben-tre

Hình dáng hồ cá koi uốn lượn ôm xung quanh khu vườn. Diện tích sân vườn rộng 150m2, chúng tôi chọn kích thước hồ chứa 40m2. Đây sự kết hợp lý, tạo cảm giác hài hòa với không gian, kích thước hồ có thể giúp cá koi phát triển và sinh trưởng tốt.

thi-cong-san-vuon-ket-hop-ho-ca-koi-o-ben-tre-1

Quá trình thi công của công trình luôn được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi giám sát, đảm bảo luôn đúng tiến độ và luôn theo đúng thiết kế ban đầu.

Đối với đáy của hồ cá koi, khách hàng chọn màu tối, để có thể làm nổi bật màu sắc sặc sỡ của cá, ngoài ra còn trang trí thêm cây hoa, đá để tạo bóng râm làm cho không gian đẹp hơn.

thi-cong-san-vuon-ket-hop-ho-ca-koi-o-ben-tre-2

Hình dáng cong nhẹ, hướng vào phía ngôi nhà có ý nghĩa hồ cá như vòng tay ôm lấy căn nhà của bạn. Mang lại sự hài hòa, là nơi hội tụ khí tốt cho cả không gian ngôi nhà.

thi-cong-san-vuon-ket-hop-ho-ca-koi-o-ben-tre-3

Hồ cá koi có những khoảng sâu và khoảng nông khác nhau, nhưng quá trình thi công luôn đảm bảo độ sâu không vượt quá 1.5m và nông không quá 0.4m.

thi-cong-san-vuon-ket-hop-ho-ca-koi-o-ben-tre-4

Sân vườn rộng 150m2, khách hàng chọn thiết kế theo hướng Nam là hướng cát khí, mang lại nhiều nguồn năng lượng dương, may mắn và vui vẻ cho gia đình. Đây là một trong hai hướng tốt và hợp phong thủy khi thiết kế sân vườn.

thi-cong-san-vuon-ket-hop-ho-ca-koi-o-ben-tre-5

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những vật trang trí mang tính phong thủy cao để kéo vượng khí vào nhà tạo cảm giác an toàn, yên tâm khi sinh sống ở đây như bình gồm, những tượng con vật như hươu, rủa, sếu với mong muốn sức khỏe tốt và trường tọ…

quy-trinh-thi-cong-san-vuon

Bạn nên xem: >>> CHI PHÍ VÀ QUY TRÌNH THI CÔNG SÂN VƯỜN <<<

Ngoài ra thiết kế luôn đảm bảo có nhiều cây xanh để đem lại nguồn thiên nhiên và không khi trong lành cho gia đình khách hàng.

Trên đây là quá trình thi công của công trình thi công sân vườn kết hợp với hồ cá koi được chúng tôi thực hiện trong vòng 30 ngày. Quá trình bàn giao thành phẩm đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể thoải mái bày tỏ quan điểm, lên ý tưởng và chúng tôi sẽ là người biến ý tưởng, giấc mơ đó của khách hàng thành hiện thực với thời gian nhanh chóng và giá cả rẻ nhất thị trường.