091 345 2233

CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO HỒ CÁ KOI
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát báo giá
0932 112 663 – 091 345 2233

Thiết kế & thi công sân vườn chuyên nghiệp – đẹp – rẻ

19/04/2018

đơn vị chuyên thiết kế và thi công sân vườn đẹp, chúng tôi…tự hào mang đến cho khách hàng những không gian đẹp và lãng mạn với giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn và phác họa ý tưởng bằng tay hoàn toàn miễn phí, ngoài ra chúng tôi đang áp dụng thiết kế công nghệ 3D giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung và tưởng tượng ra ngôi nhà của mình sau khi thiết kế.

Để tạo uy tín, thương hiệu riêng cho chúng tôi, với mỗi thiết kế và sản phẩm thi công sân vườn chúng tôi luôn có những điểm nhấn, tạo cảm giác đặc biệt và khác biệt cho sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt, độ bền cao nên khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi làm việc cùng chúng tôi.

thiet-ke-san-vuon-chuyen-nghiep

Sau đây là chi tiết thi công cảnh quan sân vườn và bảng báo giá thiết kế thi công sân vườn của chúng tôi. Mời quý khách tham khảo:

1. Chi tiết thi công cảnh quan sân vườn

+ Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến khảo sát mặt bằng trực tiếp. Sau đó phác thảo bằng tay ý tưởng sơ bộ của không gian sân vườn.

+ Bước 2. Vẽ phác thảo chi tiết thiết kế lên không gian 3D, thuyết trình ý tưởng thiết kế với khách hàng, nếu ở thời điểm này, khách hàng có yêu cầu bổ sung gì thêm vào bản thiết kế thi chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng, còn nếu khách hàng hoàn toàn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành triển khai chi tiết hồ sơ thi công bao gồm bản vẽ mặt bằng bố trí, bản vẽ mặt cắt mặt đứng và bản vẽ bố trí điện nước đều bằng 2D.

+ Bước 3. Tiến hành báo giá thi công sân vườn, sau khi khách hàng đồng ý với bản báo giá của chúng tôi thì kí hợp đồng và tiến hành thi công công trình của khách hàng.

+ Bước 4. Thi công và giám sát thi công, trong quá trình thi công chúng tôi luôn có người đứng giám sát để chắc chắn công trình được thực hiện đúng tiến độ và theo đúng bản thiết kế. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công cũng như khu vực chịu ảnh hưởng của quá trình thi công.

+ Bước 5. Nghiệm thu sản phẩm và thanh toán, sau khi nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, chúng tôi tiến hành bàn giao sản phẩm và xác nhận thanh toán toàn bộ hợp đồng.

+ Bước cuối cùng, hướng dẫn cách chăm sóc chi tiết và những lưu ý cần thiết cũng như nói rõ thời gian bảo hành của từng sản phẩm cụ thể.

2. Thiết kế thi công sân vườn

Cá koi sơn hải luôn mong muốn đưa đến tay khách hàng những thành phẩm đẹp với giá thành hợp lý nhất, dưới đây là chi phí thiết kế thi công sân vườn của chúng tôi, mức giá này mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào từng công trình và thời điểm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

don-vi-thi-cong-san-vuon-chuyen-nghiep

Với kinh nghiệm chuyên môn trên 20 năm, Cá koi sơn hải…của chúng tôi tự tin sẽ thiết kế, thi công sân vườn đẹp, làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ thấy được rằng những đồng tiền mình bỏ ra sẽ không bị phí phạm mà ngược lại còn mang đến những thành quả có giá trị tinh thần to lớn.

Cam kết có trách nhiệm và giá thiết kế thi công sân vườn rẻ nhất trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 091.345.2233 nếu bạn cần một địa chỉ thiết kế, thi công sân vườn đẹp uy tín và nhanh chóng.